Ga chống thấm, Ga chống thấm cho bé, Ga giường chống thấm

ga chống thấm

Áo bảo vệ máy giặt

Máy giặt là 1 trong những vật dụng thiết thực nhất của mỗi gia đình, máy giặt đứng cửa trên lại rất phổ biến, nó giúp giải quyết hẳn việc giặt giũ tất cả quần áo hằng ngày của các thành viên trong nhà, có ích biết bao.
Nhưng ít ai chú ý đến việc chăm sóc giữ gìn sao cho nó bền đẹp theo thời gian.

Giá 195.000 VND/ Chiếc

Chỉ sau thời gian ngắn đã thấy chiếc máy giặt của gia đình mình bỗng xấu xí, dơ bẩn và lúc đó mới nghĩ đến việc bảo vệ thì đã muộn; vì những vết trầy xước, hoen rỉ, vết bẩn “cứng đầu” không xóa được.

Làm Mới Máy Giặt  nhà mình với bạt phủ máy giặt, Sạch đẹp, Không thấm nước, Đường may kỹ càng, chắc chắn ; Lau qua sạch liền – Là một cách giải quyết nhanh gọn, tiện lợi, tiết kiệm nhất.

Như thế nhanh chóng khắc phục được các sự cố trên, nhìn chiếc máy giặt mới hẳn, sạch sẽ hẳn ra, và vẫn đảm bảo công dụng, tăng độ bền của máy thấy rõ!
Kích thước 90x58x55 bao kín, vuông vức, không thùng thình, vừa vặn ôm gọn thân máy là ưu điểm đầu tiên rất thẩm mỹ của áo bảo vệ.

Màu sắc sáng, nhã nhặn, họa tiết cây cỏ hoa lá đẹp mắt, thân thiện, làm đẹp góc nhà bạn. Tone nền trắng dễ kết hợp hài hòa với mọi màu tường, phòng tắm nhà bạn.

Đặc biệt tiện dụng nhất là chiếc khóa kéo toàn diện: 5giây 1 lần kéo mở áo dễ dàng, 5giây 1 lần kéo mặc áo gọn gàng, sạch sẽ, không rườm rà phức tạp.

Với chiếc túi che máy giặt này, bạn hoàn toàn yên tâm không lo han gỉ, xước sơn, rò điện hay lo sợ bị những con côn trùng rơi vào máy... Chiếc máy giặt của gia đình bạn sẽ luôn sáng bóng, sạch sẽ và bền đẹp theo thời gian.Các dịch vụ khác:
Mua hàng Online: 09345.10.868
giao hang tan nha