Ga chống thấm, Ga chống thấm cho bé, Ga giường chống thấm

ga chống thấm
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
   09345.10868
Thống kê
Số người online : 7
Số người truy cập : 182052
Tư vấn khách hàng
2013-04-21 12:17:09

Nhiều người cứ nghĩ rằng, đệm không bao giờ bẩn vì đã có ga trải giường bảo vệ, muốn sạch sẽ, chỉ cần thay và giặt ga thường xuyên. Nhưng thực sự đệm trải giường có thể hấp thụ mùi và vết bẩn dễ dàng. Nhất là gia đình bạn có trẻ con hoặc vật nuôi thì việc giữ đệm sạch lại càng khó hơn.

Việc giữ đệm sạch sẽ, thơm mát là một trong những điều quan trọng mà bạn có thể tự làm để giúp gia đình bạn có một giấc ngủ ngon hơn.
 

Cùng với việc thay ga trải giường thường
xuyên, bạn cũng cần làm sạch cho chiếc đệm.
Chuẩn bị
 
Nước. Nước sô-đa. Máy hút bụi. Xà phòng.
 
Thực hiện
 
1. Rưới nước sô-đa lên trên mặt đệm và để 30 phút. Nước sô-đa sẽ giúp làm sạch mùi mồ hôi và các vết bụi.
 
2. Dùng máy hút bụi để làm khô nước sô-đa và hút sạch bụi trên đệm.
 
3. Với những đệm có lỗ mà máy hút bụi không làm sạch hoàn toàn, bạn có thể lật mặt đệm xuống, dùng cây gậy đập nhẹ. Bụi từ các lỗ và các kẽ nhỏ sẽ bị loại bỏ dễ dàng.
 
4. Với những vết ố, vết bẩn trên đệm, bạn nên nhúng khăn bông vào ít nước pha xà phòng loãng, cọ sạch mặt đệm, sau đó phơi đệm ngoài nắng hoặc chỗ thoáng gió cho khô.
 
5. Với những chiếc đệm loại mỏng và bằng mút, bạn có thể mang ra ngoài trời phơi rồi đập cho sạch bụi. Với những loại đệm dày, bạn phải làm sạch một cách kỹ càng hơn. Lấy khăn bông to hoặc nhúng ga trải đệm vào nước lã sạch rồi vắt hết nước.
 
Sau đó bạn trải tấm khăn, ga đó lên đệm và dùng cây gậy đập nhẹ. Bụi ở dưới đệm bay lên sẽ bị hút vào khăn bông, ga ướt; vì thế đệm của bạn sẽ sạch bụi. Làm một lần chưa hết, bạn có thể làm thêm 1-2 lần nữa theo cách trên. Sau đó phơi đệm ra ngoài trời hoặc chỗ thoáng gió cho đệm thật khô.
 
Việc giữ đệm sạch sẽ, thơm mát là một trong những điều quan trọng mà bạn có thể tự làm để giúp gia đình bạn có một giấc ngủ ngon hơn. Cùng với việc làm sạch đệm hằng tuần, bạn cũng nên kết hợp thay ga trải giường và giữ gìn phòng ngủ luôn thoáng sạch.
Theo Bếp Gia ĐìnhMua hàng Online: 09345.10.868
giao hang tan nha